Uncategorized

Creatrip: Top 5 ứng dụng mua sắm quần áo hot nhất tại Hàn Quốc

Top 5 Shopping Apps in Korea Want to know the best Koreans ShTop 5 ứng dụng mua sắm quần áo hot nhất tại Hàn Quốcopping app?

Xin chào các bạn! Chúng mình là Creatrip, cộng đồng các chuyên gia về du lịch Hàn Quốc. Chúng mình sẽ luôn cố gắng gửi đến các bạn những tips hữu ích và thông tin du lịch Hàn Quốc mới nhất mỗi ngày.

Có phải bạn sẽ thấy rất buồn nếu bạn đã lang thang khắp các khu mua sắm để tìm kiếm trang phục phù hợp mà lại trở về nhà tay không? Creatrip có giải pháp cho vấn đề đó. Bài viết hôm nay chúng mình sẽ gợi ý cho các bạn 5 nền tảng mua sắm trực tuyến hàng đầu đang là xu hướng tại Hàn Quốc hiện nay. Ở nhà và mua sắm với vài thao tác cơ bản. Quá tiện phải không nào? Mình biết chắc chắn các bạn đã biết một vài trang mua sắm trực tuyến rồi nhưng hôm nay mình sẽ mang đến cho bạn những ứng dụng mới cực hot tại Hàn nha!

1. Ứng dụng Zigzag (지그재그)

Ứng dụng Zigzag (지그재그)

Ứng dụng đầu tiên mình muốn giới thiệu là Zigzag. Ứng dụng được xếp hạng trung tâm mua sắm số 1 dành cho nữ tại Hàn Quốc. Ứng dụng này xếp hạng các trang mua sắm trực tuyến và sắp xếp chúng trong các danh mục khác nhau. Nghe khá lạ phải không?

Ứng dụng Zigzag (지그재그)Nguồn: Zigzag

Mỗi trang mua sắm trực tuyến lại có một phong cách riêng và mô tả về trang web đó sẽ được viết bên dưới liên kết. Ở đây có cả thương hiệu lớn và thương hiệu nhỏ mà có lẽ bạn chưa bao giờ nghe nói đến. Bạn không cần phải tạo từng tài khoản cho mỗi trang mua sắm. Chỉ 1 tài khoản thôi là bạn có thể mua tất cả quần áo của mình thông qua đây rồi. Lưu ý nhỏ, có một trò chơi giải đố cũng tên là Zigzag vì vậy đừng tải sai app nha!

2. Ứng dụng StyleShare

Ứng dụng StyleShare

Ứng dụng thứ 2 là StyleShare – 1 ứng dụng khá thú vị để bạn mua sắm quần áo cũng như học hỏi style của các fashionista đó!

Ứng dụng StyleShareNguồn: StyleShare

Trang web này không chỉ bán quần áo mà còn có những thứ khác như mỹ phẩm, giày dép, phụ kiện …. Bạn có thể tạo tủ quần áo của riêng bạn trên trang web này và thêm quần áo bạn muốn mua vào đó. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ trang phục của bạn và theo dõi những người yêu thời trang khác. Ở đây có rất nhiều chương trình giảm giá đó nha. Một điều độc đáo của ứng dụng này là có mục cho quần áo secondhand! Bạn có thể mua quần áo với giá rẻ cũng như thanh lý những đồ bạn không dùng.

3. Ứng dụng ABLY (에이블리)Ứng dụng ABLY (에이블리)

Ứng dụng thứ 3 dành cho các bạn nữ yêu thời trang chính là ABLY!

Ứng dụng ABLY (에이블리)Nguồn: ABLY

ABLY là trung tâm mua sắm trực tuyến hot nhất tại Hàn trong năm qua do nhiều YouTubers nổi tiếng của Hàn Quốc đã quảng cáo cho app này. ABLY cam kết ràng họ nhận giao hàng trong 365 ngày và sẽ không tính phí vận chuyển ngay cả khi bạn chỉ đặt một món hàng! Thỉnh thoảng, ABLY sẽ có giảm giá trong thời gian giới hạn cho các sản phẩm hot. Vì vậy, hãy cập nhật ứng dụng này thường xuyên nhé!

4. Ứng dụng BRANDI (블랜디)

Ứng dụng BRANDI (블랜디)

Ứng dụng BRANDI (블랜디)Nguồn: BRANDI

BrandI cũng cung cấp dịch vụ ship hàng trong tất cả 365 ngày miễn phí miễn là bạn hoàn thành đơn hàng trước 2 giờ chiều. Đặc biệt là, bạn sẽ nhận được hàng ngay vào ngày hôm sau. Trung tâm mua sắm trực tuyến này là một nơi tuyệt vời cho các bạn nữ ở độ tuổi 20 làm việc tại văn phòng vì quần áo ở đây trông đơn giản và không quá lòe loẹt.

5. Ứng dụng MUSINSA (무신사)

Ứng dụng MUSINSA (무신사)Nguồn: MUSINSA

Ứng dụng cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đó chính là MUSINSA! Trong số 5 trung tâm mua sắm trực tuyến ở bài viết này thì MUSINSA là trung tâm mua sắm trực tuyến duy nhất dành cho cả nam và nữ. Giống như StyleShare, MUSINSA bán tất cả các mặt hàng thời trang và mình nghĩ rằng đây là một nơi tuyệt vời để bạn mua quần áo đôi với người mình thương đó.

Trên đây là 5 trung tâm mua sắm mình đã tổng hợp được. Nếu mình còn bỏ sót trung tâm mua sắm nào thì bạn hãy cho mình biết ở phần bình luận nhé! Nếu có thắc mắc gì, các bạn có thể liên lạc với Creatrip qua email [email protected]!

Hẹn gặp lại các bạn tại các bài viết sau! Theo dõi Creatrip để nhận được những thông tin mới nhất nha!

Instagram: cinema.com.vn

Facebook: Creatrip: Tổng hợp thông tin Hàn Quốc

https://myphamzozomoon.vn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button