Giới thiệu về chúng tôi

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM TỰ NHIÊN ZOZOMOON

CÔNG TY TNHH TM – MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Ra đời tháng 7 nam 2015 với thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên Zozomoon – Tiền thân là Beauty Natural chuyên cung cấp các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm và đào tạo mỹ phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh nguyên liệu và mỹ phẩm, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu và tạo ra những mỹ phẩm với chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất và thân thiện với người tiêu dùng nhất. Từ đó thương hiệu mỹ phẩm Zozomoon đã dần được khẳng định trên thị trường ngành mỹ phẩm hiện nay.

Chúng tôi sản xuất và phân phối các mặt hàng kem dưỡng trắng da face, body và các dòng kem và serum điều trị các vấn đề về da như mụn, nám,…

Nhận gia công các loại kem dưỡng, kem trị mụn, kem làm trắng da, sữa rửa mặt, serum,… Theo yêu cầu của cá nhân hay cty mỹ phẩm, Spa.

“UY TÍN – NHIỆT TÌNH – TRÁCH NHIỆM”

Là 3 phương châm làm việc của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận - Nhãn hiệu xuất sắc 2015

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Mỹ phẩm thiên nhiên Zozomoon đã đánh dấu nhiều cột mốc về sự kiện và sự tin tưởng của khách hàng trong nước và quốc tế.
Sản phẩm của Zozomoon bao gồm các sản phẩm dưỡng trắng ngăn ngừa lão hóa, đặc trị mụn, đặc trị nám, Make up, dầu gội thảo dược, sữa rửa mặt, lip stick …

Mỹ phẩm Zozomoon chuyên về các dòng sản phẩm 100% thiên nhiên, nên đó chính là lý do mỹ phẩm Zozomoon đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế.

Thương hiệu Mỹ phẩm Zozomoon là thương hiệu mỹ phẩm chuyên 100% thiên nhiên an toàn cho mẹ bầu và em bé Zozomoon là dòng mỹ phẩm tâm đắc được khắp các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính cũng yêu mến đón nhận.

Sản phẩm được Sở y tế, bác sĩ, dược sĩ, các chị em văn phòng, mẹ bầu tín nhiệm tin dùng.

Nhờ có sự ủng hộ cùng với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã góp phần xây dựng thương hiệu Mỹ phẩm Zozomoon ngày càng phát triển và đã được các tờ báo lớn đưa tin.

☀️ Báo Zinghttp://news.zing.vn/zozomoon-dat-giai-thuong-hieu-nhan-hieu-xuat-sac-viet-nam-post694540.html
☀️ Báo Ngoisao : http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/thuong-truong/9x-khoi-nghiep-thanh-cong-tu-my-pham-thien-nhien-3489882.html
☀️ Báo Vnexpress : http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/san-pham-lam-dep-cho-phu-nu-hien-dai-3497088.html
☀️ Báo Dân trí : http://m.dantri.com.vn/doanh-nghiep/zozomon-my-pham-thien-nhien-dung-chuan-20161219102806293.htm
☀️ Báo Evahttp://m.eva.vn/lam-dep-moi-ngay/zozomoon-tu-handmade-thanh-thuong-hieu-ten-tuoi-c291a293426.html